Nói đến nữ vận động viên hình thể Nga, người ta sẽ nghĩ ngay đến cô gái xinh đẹp với khuôn mặt búp bê là Julia Vins.

Julia Vins sinh năm 1996, chiều cao 1m65 với lượng cơ bắp đáng mơ ước. Cô sở hữu một thân hình săn chắc với bắp tay cùng thân hình cường tráng khiến cánh mày râu đều phải ghen tị. Trang cá nhân của cô có đến gần 1 triệu người theo dõi. Cô từng chia sẻ về bí quyết tăng cơ dành cho những người có cùng sở thích về hình thể giống mình để có thể thực hiện dễ dàng.  

Để có được cánh tay to, hãy tập trung luyện tập cơ tam đầu (triceps). Cơ này tập khá đơn giản và phát triển nhanh. Bạn chỉ cần tập thường xuyên với khối lượng và cường độ cao.

Ngoài việc tập luyện để lên cơ thì dinh dưỡng là vấn đề quan trọng. Bạn cần phải sử dụng các chất tăng cơ và bổ sung nhiều protein cũng như vitamin. Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng. Hãy đảm bảo chế độ ăn uống cân bằng, có đủ các nguồn thực phẩm cung cấp đủ các chất khác nhau. Bất kỳ chất nào thiếu thì hãy bổ sung cho phù hợp.

Julia Vins chia bữa ăn ra làm 07 ngày với 2 bữa ăn nhẹ trước khi tập và khi ngủ. Bữa ăn chính của cô thường có các món là ức gà, rau xanh và trứng.

 Cô gái xinh đẹp này đã từng giữ kỷ lục thế giới với mức nâng tạ lên đến 252 kg ở hạng cân 63 kg nữ. Cô đang đặt mục tiêu sẽ nâng được tạ với số cân là  280 kg. Tập thể hình là một sở thích và đam mê của nữ vận động viên này. Cô cũng mong muốn sẽ xóa bỏ được định kiến thể hình chỉ dành cho phái mạnh mà thôi.