Juan Reckers là một lực sỹ nổi tiếng được nhiều người biết đến. Ông sở hữu một thân hình cơ bắp với những hình xăm chi chít kín đặc người.

Lực sĩ Juan Rekers có một đam mê rất lớn với bộ môn thể hình. Ông hoạt động và có công việc như người mẫu thể hình. Ông vừa yêu thể hình vừa có sở thích đặc biệt với hình xăm chính vì thế thân hình của ông là sự kết hợp của 2 bộ môn này.

Ở tuổi 55, Rekers sở hữu khối cơ bắp khổng lồ. Ông cao 1m90, nặng 91kg, đầu trọc, râu dài và xăm kín toàn bộ cơ thể tạo một bề ngoài khá đáng sợ. Tuy nhiên, trái ngược với vẻ bề ngoài quái dị,người lực sĩ này có một trái tim rất ấm áp và nhân hậu.

Ông được mọi người biết đến về việc mở khóa đào tạo thể thao dành riêng cho những người mắc bệnh tâm thần.

 Sở dĩ ông mở khóa học này bởi ông muốn giúp đỡ những người cũng đã từng bị như ông. Năm 1983, lực sỹ Rekers đã mắc chứng rối loạn tâm thần và trải qua rất nhiều liệu pháp, thời gian ông mới khỏi bệnh. Chính vì thế, ông quyết đem những kinh nghiệm của bản thân để mong muốn có thể hỗ trợ cho những người rối loạn tâm thần. Sự nhân ái và nhiệt huyết của ông trong các hoạt động phúc lợi xã hội là nguồn cảm hứng và tấm gương cho những người yêu thích thể hình.

  Hiện tại, Rekers vẫn đều đặn đến phòng tập. Theo như chia sẻ của ông, việc tập thể dục sẽ giúp cân bằng được cơ thể cũng như tâm trí và là phương pháp tuyệt vời để có thể kiểm soát được chứng rối loạn tâm thần.