MC Minh Hà là một trong những khuôn mặt quen thuộc và được nhiều khán giả yêu thích. Cô còn tham gia một số vai diễn trong các bộ phim truyền hình và nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Minh Hà có một khuôn mặt khả ái và vóc dáng quyến rũ. Để có được thân hình săn chắc, thon gọn và vẻ đẹp như hiện tại là nhờ vào sự tập luyện thể thao hàng ngày. Thể thao cũng là một sở thích lớn của cô. Chia sẻ về tác dụng của tập luyện thể thao, cô cho biết, không chỉ giúp giảm cân, cải thiện được vóc dáng, cải thiện sức khoẻ mà tập luyện thể thao còn giúp hạn chế được thói quen trang điểm.

Cô chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình hình ảnh đang tập luyện thể thao với khuôn mặt mộc không hề trang điểm nhưng rất đỗi xinh đẹp. Làn da của cô cũng trắng mịn, không tỳ vết. Make up là một công cụ không thể thiếu để tôn lên vẻ đẹp của phái nữ, tuy nhiên việc makeup quá nhiều sẽ khiến cho làn da của bạn xấu đi, nổi mụn. Với việc tập luyện thể thao, sẽ giúp ra mồ hôi nhiều, thải các độc tố trong cơ thể, như một cách để detox làn da và giúp da khoẻ mạnh sâu từ bên trong.

Luyện tập là một thói quen hàng ngày của Minh Hà, giúp cho cô có vóc dáng đẹp, làn da đẹp và trẻ trung, có sức khoẻ để tập trung cho công việc của mình. Đối với cô, tập luyện thể thao còn là một phương thuốc của làn da, giúp hạn chế được thói quen makeup nhưng vẫn luôn rạng rỡ và xinh đẹp. Vì vậy, hãy tập thể thao thành thói quen để luôn khoẻ mạnh và xinh đẹp .