BRG Golf Hanoi Festival 2020 vừa khép lại với nhiều cảm xúc. Đây là ngày hội golf thường niên được tổ chức lần thứ 5 hấp dẫn nhiều golfer tham gia. 

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày với chiến thắng thuộc về golfer Nguyễn Tiến Sỹ. Với tổng số điểm là 157 điểm, anh đã giành giải Gross Champion với chiếc cup vô địch độc đáo được làm từ Gốm Chu Đậu. Chiếc cup được làm bằng chất liệu men gốm truyền thống, vẽ thủ công tượng trưng cho tinh hoa văn hóa Việt.

Chia sẻ về chiến thắng, tay golf này cho biết, anh rất ấn tượng với giải golf năm nay bởi công tác tổ chức chuyên nghiệp và sân golf rất đẹp, chất lượng cao khơi gợi nhiều cảm hứng.

Giải đấu năm nay không có sự tham dự của các golfer quốc tế do dịch Covid-19 tuy nhiên vẫn có nhiều vận động viên là người nước ngoài đang sống tại Việt Nam tham dự. Sự thành công năm nay chắc chắn sẽ mở ra sự hấp dẫn hơn nữa trong BRG Golf Hanoi Festival vào năm sau. Cảm xúc từ giải đấu này rất tuyệt là những lời nhận xét đến từ rất nhiều tay golf. Đây thực sự là một sân chơi, một ngày hội cho những người yêu golf được tận hưởng tinh thần thể thao đẹp mà bộ môn này mang lại.

Buổi Lễ trao giải diễn ra rất ấm cúng với những phần rút thăm may mắn thú vị. Nếu như trên sân golf là không khí cạnh tranh nhau đầy gay cấn thì ở buổi lễ trao giải là sự thư thái, ấm áp, dễ chịu vô cùng. Có thể nói dù là giải đấu nghiệp dư nhưng BRG Golf Hanoi Festival lại được tổ chức vô cùng chuyên nghiệp, khơi gợi tình yêu thể thao và hứa hẹn giải golf sang năm sẽ hấp dẫn và thú vị hơn nữa.